Máy xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu khác nhau như thế nào?

Bạn đang thường nghe hoặc đã/đang sử dụng máy xông tinh dầu nhưng cảm thấy mệt mỏi vì mùi hương không ổn định, chỉ sử dụng được cho không gian nhỏ, lo ngại về an toàn khi sử dụng nhiệt, nguy cơ cháy nổ cao. Những phiền phức này khiến bạn cảm thấy thất vọng và băn khoăn việc thay đổi như thế nào để không gian vẫn luôn thơm mát và dễ chịu.

Vậy cùng Scent Station tìm hiểu ngay giải pháp MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU. Với những ưu điểm vượt trội, máy khuếch tán tinh dầu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Dịch vụ thuê máy khuếch tán và tinh dầu trọn gói chỉ từ 20.000đ/thiết bị/ ngày cực kỳ tiết kiệm tại đây!

1. Về khả năng khuếch tán

  • Máy khuếch tán: Nano hạt Burst – không pha nước khuếch tán lạnh (waterless) tạo ra những hạt sương siêu mịn giúp hương thơm lan tỏa đều khắp không gian một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Máy xông: Thường dùng nhiệt để làm bay hơi tinh dầu, điều này không chỉ làm giảm tác dụng của tinh dầu mà còn khiến mùi hương không được lan tỏa đều, chỉ phù hợp cho không gian nhỏ 5 – 10m2.
Máy xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu khác nhau như thế nào?

2. Về khả năng giữ độ tinh khiết của tinh dầu

  • Máy khuếch tán: Công nghệ Nén khí lạnh giúp giữ nguyên độ tinh khiết và các đặc tính trị liệu của tinh dầu, đảm bảo khuếch tán ra không gian với chất lượng nguyên bản ban đầu của tinh dầu.
  • Máy xông: Nhiệt độ cao có thể làm thay đổi cấu trúc hóa học của tinh dầu, làm giảm hiệu quả trị liệu và hương thơm tự nhiên.

Máy xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu khác nhau như thế nào?

3. Về độ an toàn và tiện lợi

  • Máy khuếch tán: Thiết kế hiện đại, an toàn khi sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng về việc cháy nổ.
  • Máy xông: Sử dụng nhiệt nên có nguy cơ cao về cháy nổ nếu không được giám sát kỹ lưỡng. Việc thay nước và tinh dầu cũng phức tạp hơn.

Máy xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu khác nhau như thế nào?

4. Về việc tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

  • Máy khuếch tán: Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm chi phí vận hành. Hơn nữa, bạn chỉ cần một lượng tinh dầu nhỏ đã đủ để tạo nên hương thơm dịu nhẹ khắp phòng.
  • Máy xông: Tiêu thụ tinh dầu và điện năng nhiều hơn, đòi hỏi thay thế tinh dầu thường xuyên hơn.

Máy xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu khác nhau như thế nào?

Đây là một số sự khác biệt rõ rệt về máy khuếch tán tinh dầu và máy xông tinh dầu. Và nếu bạn đang cảm thấy phiền phức vì những vấn đề của máy xông thì hãy chọn giải pháp thay đổi tiên tiến này ngay nhé.

Tìm hiểu lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê máy khuếch tán và tinh dầu trọn gói tại đây!

5. Về Scent Station

Giữ vững vị thế hàng đầu trong thi công hương thơm vào không gian, với bất cứ diện tích nào, công trình nào thì Scent Station cũng luôn đáp ứng mọi dự án ở bộ sưu tập trên 300+ mùi hương với sự lựa chọn chủ đề bất tận.

Chúng tôi vinh dự khi là nhà thầu đạt chuẩn về hồ sơ năng lực với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và kỹ thuật được đào tạo bài bản, trách nhiệm.

Scent Station đáp ứng đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ: FCC, Form E trực tiếp, RosH, IFF, COA, MSDS, … và đã thực hiện trên 300 dự án lớn nhỏ.

Liên hệ Scent Station để được tư vấn sản phẩm hoặc nhận trải nghiệm miễn phí cho doanh nghiệp và gia đình của bạn nhé!

SCENT STATION
Giải pháp hương thơm tối ưu dành cho doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Harry Chung

Founder | Chief Executive Officer

Ước mơ của Scent Station là có thể chia sẻ các loại tinh dầu có chất lượng cao, thiết yếu với giá cả phải chăng đến các bạn đang tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên và mang nhiều lợi ích cho sức khỏe”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *