5 Sự Thật Về Tạo Mùi Hương Cho Môi Trường Xung Quanh

Đã có quá nhiều thay đổi kể từ khi đại dịch bắt đầu. Sống trong thời kỳ đầy bất trắc khiến chúng ta quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của bản thân và mọi người xung quanh. Vì những lợi ích của nó để cải thiện tâm trạng của con người, hương thơm đã trở thành một lực lượng trong nền kinh tế đang hồi sinh của Trung Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường, nhưng hiểu biết của công chúng về hương thơm vẫn chưa tăng theo. Có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Có những vấn đề an toàn nào bạn cần lưu ý khi tận hưởng mùi hương yêu thích của mình không? Sử dụng các sản phẩm nước hoa hay tinh dầu thiên nhiên tại nhà trong văn phòng kinh doanh có phải là một ý tưởng hay? Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng mùi hương làm chiến lược tiếp thị của mình, đây là Top 5 điều bạn cần biết:

5 Sự Thật Về Tạo Mùi Hương Cho Môi Trường Xung Quanh
Hương thơm đã trở thành một lực lượng trong nền kinh tế đang hồi sinh

1. Mức độ cao hơn của tiêu chuẩn an toàn

So với hương thơm gia đình, hương thơm xung quanh đòi hỏi một tiêu chuẩn cao hơn cho các loại dầu thơm. Thường được sử dụng cho một không gian rộng hơn, hương thơm xung quanh tiếp cận được nhiều người hơn về số lượng, độ tuổi, giới tính và quốc tịch. Có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người như vậy, đó là lý do tại sao các loại nước hoa cần được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và không chứa bất kỳ chất độc, chất gây ung thư đã biết hoặc chất gây dị ứng đường hô hấp nào. 

Là đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp hương thơm cho môi trường xung quanh, Scent Station tự chịu trách nhiệm về các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt được biết đến với các tiêu chuẩn cao về chất lượng cao nhất. Bằng cách đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá các yêu cầu về an toàn và quy định, chúng tôi đảm bảo tinh dầu của chúng tôi an toàn với cơ thể con người, ngay cả khi không pha loãng.

Tinh dầu của chúng tôi không tan trong nước, được pha chế chuyên nghiệp và có độ nhớt trung bình. Thông qua công nghệ phun sương đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, hương thơm được khuếch tán từ từ vào không khí, bao phủ môi trường với một mùi dễ chịu kéo dài. Ngược lại, các sản phẩm tinh dầu trên thị trường tiêu dùng không rõ chất lượng và có thể chứa chất gây dị ứng hoặc không đạt tiêu chuẩn an toàn, có nguy cơ gây dị ứng hoặc gây hại cho da, hệ hô hấp, não và thậm chí là thai nhi.

2. Lưu ý giữa và cơ sở để xây dựng ký ức thương hiệu lâu dài

Tương tự như nước hoa của bạn, tinh dầu để làm thơm môi trường xung quanh bao gồm hương đầu, hương giữa và hương cuối. Chúng cùng nhau tạo nên ấn tượng về hương thơm tổng thể. Hương đầu nở và được cảm nhận đầu tiên, vì các phân tử nhỏ, nhẹ của chúng bay hơi nhanh nhất; khi lớp hương đầu bắt đầu nhạt dần, lớp hương giữa, êm dịu, tròn trịa và còn được gọi là nốt hương trái tim, tiếp quản; theo thời gian, các nốt hương cuối, lưu lại lâu nhất để tạo ấn tượng lâu dài, đến cuối cùng.

Để tối đa hóa tác động của mùi hương, Scent Station sẽ giúp bạn chọn một nốt hương đầu phù hợp với thương hiệu của bạn, để tạo ấn tượng khó quên cho khách hàng của bạn, tiếp theo là nốt hương giữa và nốt hương cuối được chọn lọc kỹ lưỡng để lưu lại mùi lâu dài và cộng hưởng hình ảnh thương hiệu của bạn. Bằng cách pha trộn và kết hợp các ghi chú của các loại nước hoa khác nhau, hương thơm xung quanh có thể mang lại hình ảnh thương hiệu của bạn sống động trong môi trường. Ví dụ, nếu bạn muốn tạo không gian thư giãn và nhẹ nhàng cho khách hàng, bạn có thể chọn hương cam quýt tươi và gỗ balsa. Để tạo ra một cảm giác yên bình và vẻ đẹp để thu hút khách hàng của bạn ở lại lâu hơn, bạn có thể chọn các hương hoa như hoa nhài, hoa huệ của thung lũng và hoa phong lan Ogura. Nếu đó là hình ảnh của sự sang trọng và tinh tế mà bạn theo đuổi, bạn nên chọn màu hổ phách ngọt ngào ấm áp.

3. Dầu thơm tại nhà không tốt cho máy tạo mùi hương

Các sản phẩm hương thơm gia đình không thích hợp để sử dụng trong môi trường kinh doanh. Ví dụ, đưa tinh dầu thơm gia đình vào một máy tạo mùi hương thương mại sẽ dẫn đến các vấn đề không tương thích, vì tinh dầu không thể phân tán thành các hạt, làm mất tác dụng của bộ khuếch tán của bạn. Nếu hệ thống được gắn vào hệ thống HVAC của bạn, các giọt dầu thơm sẽ tích tụ trong các ống dẫn giống như những giọt nước nhỏ, và rò rỉ từ các lỗ thông hơi hoặc cuối cùng làm tắc các ống dẫn.

Dầu hoặc máy chất lượng thấp thậm chí có thể gây hỏng hệ thống HVAC của bạn do quá trình phun sương không hiệu quả. Không chỉ phát sinh thêm chi phí sửa chữa mà còn có nghĩa là giải pháp làm thơm của bạn sẽ bị tạm hoãn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng và hoạt động kinh doanh.

Khi xem xét việc tạo hương thơm xung quanh, bạn chỉ nên chọn các nhà cung cấp và sản phẩm được IFRA chấp thuận. Ngoài ra, bạn không nên thích hương thơm và máy móc kém chất lượng; chúng cũng phải tương thích để tránh bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra, chẳng hạn như hệ thống HVAC hiện có của bạn. Điều quan trọng không kém là sự sẵn có của dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy, kiểm tra, bảo trì thường xuyên và phản hồi nhanh chóng khi bạn cần trợ giúp.

4. Mùi hương xung quanh được định giá cao hơn vì những lý do tốt

Một hệ thống tạo mùi hương xung quanh thường bao gồm hai thành phần chính – mùi hương và máy móc – mà mức độ chất lượng và an toàn của chúng là yếu tố quyết định giá của các hệ thống đó. Các hệ thống có chất lượng cao hơn và tiêu chuẩn an toàn tốt hơn dẫn đến mức giá cao hơn vì những lý do chính đáng. Đầu tiên, các loại dầu được sử dụng và quá trình khuếch tán phải an toàn 100% cho khách hàng cuối cùng; thứ hai, trải nghiệm người dùng phải tốt để người dùng doanh nghiệp có thể gặt hái được những lợi ích của nó. Những điều này chắc chắn làm tăng chi phí sản xuất, vì các nhà sản xuất phải đầu tư nhiều nguồn lực vào nghiên cứu và phát triển, ví dụ như tìm nguồn cung cấp các thành phần hương thơm an toàn và chất lượng cao, phát triển công nghệ khuếch tán, thiết kế máy móc, v.v. Và để các sản phẩm cuối cùng đạt được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn quốc tế cũng phải chịu một khoản chi phí.

Chúng tôi là công ty tiếp thị mùi hương duy nhất có đội ngũ sản xuất, dịch vụ kỹ thuật, tiếp thị và phát triển hương thơm đặc trưng được tích hợp đầy đủ. Chúng tôi cũng là thành viên IFRA duy nhất trong ngành công nghiệp làm thơm môi trường xung quanh và tự chịu trách nhiệm về các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Từ vật liệu chúng tôi sử dụng đến phương pháp phân phối, chúng tôi chú ý đến các chi tiết để đảm bảo an toàn ở mọi cấp độ sản xuất. Bên cạnh đó, việc có các văn phòng công ty ở 3 châu lục cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ liền mạch để hỗ trợ 24/7/365 nhanh chóng.

5. Mệt mỏi khứu giác cũng áp dụng

Mệt mỏi là viết tắt của trải nghiệm mất nhạy cảm với mùi sau khi tiếp tục ngửi, khi cơ thể trở nên giảm nhạy cảm để ngăn chặn sự quá tải của hệ thần kinh, do đó cho phép nó phản ứng với các kích thích mới. Ví dụ, khi bước vào sảnh khách sạn có mùi thơm, mùi thường được cho là rất nồng, nhưng theo thời gian, nhận thức về mùi của bạn sẽ mất dần đến mức thậm chí không thể nhận biết được mùi.

Tích hợp hương thơm chất lượng cao với máy móc hàng đầu để tối đa hóa giá trị của hoạt động tiếp thị mùi hương

Việc tạo hương thơm xung quanh đòi hỏi một tiêu chuẩn cao hơn cho các loại tinh dầu về chất lượng và độ an toàn. Để các thương hiệu tận dụng sức mạnh của mùi hương để xây dựng trải nghiệm khách hàng vượt trội, họ phải chọn một nhà cung cấp uy tín có sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về an toàn và quy định liên quan. Tinh dầu từ Scent Station không chứa bất kỳ chất độc nào, chất gây ung thư đã biết hoặc chất gây dị ứng đường hô hấp và được IFRA chứng nhận.

Khi xem xét tiếp thị bằng mùi hương, đừng đặt sự an toàn của khách hàng và nhân viên của bạn vào tình thế nguy hiểm bằng cách tận dụng cơ hội của bạn với một nhà cung cấp không đáp ứng các tiêu chuẩn này.

? Liên hệ Scent Station để được tư vấn sản phẩm hoặc nhận trải nghiệm miễn phí cho doanh nghiệp của bạn nhé!
????? ???????
?Giải pháp hương thơm tối ưu dành cho doanh nghiệp
————————————————-
????????:
????? ???????? ??????? ??., ???
????????: B312/9 Dong Hung Thuan Str, Dist 12, HCMC.
☎ ???????: 0867848839 | 0907848839 (Thuê hệ thống).
5/5 - (1 bình chọn)

Harry Chung

Founder | Chief Executive Officer

Ước mơ của Scent Station là có thể chia sẻ các loại tinh dầu có chất lượng cao, thiết yếu với giá cả phải chăng đến các bạn đang tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên và mang nhiều lợi ích cho sức khỏe”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *